Tấm xốp nhựa

(0 đánh giá)

Tấm carton nhựa được sản xuất với cấu trúc có khoảng trống ở bên trong. Có rất nhiều màu khác nhau để khách hàng lựa chọn theo ý muốn và rất dể in. Công dụng tấm nhựa pp: làm thùng, lót sàn, lót trần, quảng cáo, vách ngăn, đóng gói, ………

Tấm nhựa pp danpla có cấu trúc carton khi nhìn bằng mắt thường chỉ khác là thành phần cấu tạo nên tấm nhựa đa năng , đa cách sử dụng này không phải bằng giấy dễ bị thấm dầu nhớt, thấm nước , có độ ẩm và không thể tái sử dụng như thùng carton giấy bình thường là vì thành phần chủ yếu cấu tạo nên tấm nhựa pp danpla này là nhựa Polypropylene Copolymer chuyên dùng cho ngành đóng gói bao bì, có độ đàn hồi rất tốt và độ bền cao có thể dùng nhiều môi trường khác nhau không tạo độ ẩm khô thoáng dễ sử dụng và bảo quản hàng hóa tốt trong quá trình vận chuyển.

Công ty Sutech cung cấp tấm nhựa danpla với các kích thước, màu sắc và độ dày khác nhau cho khách hàng có sự lựa chọn. Ngoài ra bên chúng tôi nhận gia công thùng nhựa danpla theo yêu cầu. Liên hệ 0909 819 446 Ms Oanh để được tư vấn và báo giá.

Lợi ích kinh tế khi sử dụng tấm nhựa Danpla:

+Dễ gia công, sản xuất theo nhiều mục đích khác nhau.

+Bền cơ học cao.

+Trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển.

+Tái sử dụng nhiều lần.

+Chi phí thấp.

+An toàn với con người, môi trường, hàng hóa và sản phẩm.

 

Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc
CÔNG TY TNHH SUTECH VIỆT NAM

http://sutech.com.vn/

http://thungnhua.com.vn

http://bannanghang.com

 

Bên công ty chúng tôi nhận gia công đặt hàng thùng nhựa Danpla theo yêu cầu, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi số 0909 819 446 (có Zalo) hoặc gửi mail sutech.kimoanh@gmail.com gặp Ms Oanh để được tư vấn về sản phẩm và thông tin liên quan.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Quảng cáo Giữa

Top

   (0)