Thùng carton nhựa sute04 có name card

(1 đánh giá)

Sutech Việt Nam

Thùng carton nhựa có trọng lượng nhẹ nhưng chắc chắn và không bị thấm nước, phù hợp làm bao bì kho và vận chuyển an toàn và dễ dàng. Màu sắc: xanh, đỏ, vàng, trắng, xám... Độ dày: 2 đến 5 mm.

Công ty Sutech cung cấp thùng nhựa danpla, tấm nhựa danpla với đa dạng về kích thước, màu sắc sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Thùng nhựa danpla được gia công tại công ty chúng tôi có các mẫu như thùng nhựa honda, thùng nhựa chống tĩnh điện, thùng nhựa đáy xếp, thùng nhựa carton... cho quý khách có sự lựa chọn hợp lý. Liên hệ 0909 819 446 Ms Oanh để được tư vấn và báo giá.

Thùng nhựa carton, thùng carton nhựa dùng để thay thế thùng carton giấy bởi các tính năng vượt trội.

+ Thùng nhựa được sản xuất từ tấm nhựa PP-Danpla có trọng lượng nhẹ nhưng chắc chắn và không bị thấm nước, phù hợp làm bao bì kho và vận chuyển an toàn và dễ dàng.

+ Thùng nhựa carton hay còn gọi là thùng nhựa danpla được sản xuất từ tấm nhựa PP được sử lý qua công nghệ hào quang cho kết quả in logo, tên công ty và các ký hiệu sản phẩm dõ nét và nổi bật.

+ Với ưu điểm dễ uốn và nhiều độ dầy khác nhau (2, 3, 4, 5 mm), màu sắc đa dạng ( xanh, vàng, đen...) tạo ra nhiều sản phẩm với kích thước và quy cách tùy ý, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng.

 

Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc
CÔNG TY TNHH SUTECH VIỆT NAM

http://sutech.com.vn/

http://thungnhua.com.vn

http://bannanghang.com

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Quảng cáo Giữa

Top

   (0)