Thùng nhựa danpla thành cao

Sutech Việt Nam

Được gia công theo yêu cầu của khách hàng. Độ dày: 3mm,4mm. Màu sắc: màu đen (chống tĩnh điện) Nhận đặt hàng với số lượng lớn.

Đặc điểm của thùng chống tĩnh điện:


+Thùng chống tĩnh điện thường là sản phẩm được ứng dụng trong công nghiệp sản xuất linh kiện điện tử. Chúng được thiết kế dày dặn, có thể có nắp đậy hoặc không với kích cỡ khác nhau.  Các loại thùng này đều có rãnh bên ngoài thân để tiện cho việc lắp vào thiết bị vận chuyển. Bên cạnh đó là tay cầm hỗ trợ việc bưng bê khi cần thiết.


+Thùng chống tĩnh điện là vật dụng cơ bản đóng vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất linh kiện điện tử. Nó đòi hỏi cao về khả năng chống tĩnh điện để không gây ra sự cố khi tiếp xúc với tia lửa điện trong môi trường sản xuất.


+Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn trong sử dụng. Thùng chống tĩnh điện luôn phải là sản phẩm chế tạo từ chất liệu nhựa cao cấp, an toàn thân thiện. Cũng như có khả năng chống lại ăn mòn trong môi trường hóa chất công nghiệp.


+Đây chính là những đặc điểm cũng như tiêu chuẩn cơ bản cần có để sản phẩm này có thể mang đến sự an tâm trong sử dụng. Chính vì vậy, đối với bất cứ đơn vị nào hoạt động trong ngành. Cũng luôn đòi hỏi khắt khe khi cân nhắc lựa chọn nhà phân phối. Vì như vậy, mới chắc chắn rằng có được sản phẩm chất lượng đảm bảo theo yêu cầu.

 

Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc

CÔNG TY TNHH SUTECH VIỆT NAM

http://sutech.com.vn/

http://thungnhua.com.vn

http://bannanghang.com

 

Mọi nhu cầu và thắc mắc, vui lòng gọi số 0909 819 446 (có Zalo) hoặc gửi mail sutech.kimoanh@gmail.com gặp Ms Oanh để được tư vấn sản phẩm và thông tin liên quan.

 

 

Bình luận

Quảng cáo Giữa

Top

   (0)