THÙNG NHỰA HỘP DẸP

(1 đánh giá)

Sutech Việt Nam

Thùng nhựa pp,thùng nhựa danpla, được thiêt kế gia công theo đúng tiêu chuẩn và chất lượng của nhà tiêu dùng đưa ra. Với đội ngũ kỹ thuật đầy kinh nghiệm có thể lên ý tưởng cho 1 sản phẩm mới .

Với sự phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp hiện đại thì sự xuất hiện của các loại sản phẩm thùng nhựa đã thể hiện rõ vai trò quan trọng của chúng trong việc bảo quản, đóng gói các loại sản phẩm công nghiệp.Trong đó thì thùng nhựa danpla là sản phẩm uy tín và chất lượng nhất trong các loại thùng nhựa đang có mặt trên thị trường hiện nay. 

Công ty Sutech chuyên cung cấp tấm nhựa danpla, thùng nhựa danpla với đa dạng các kích thước và màu sắc, làm theo yêu cầu của khách hàng. Liên hệ 0909 819 446 Ms Oanh để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé.

Thùng nhựa Danpla có các đặc tính như sau:

+Trọng lượng nhẹ, tiết kiệm nguyên liệu, có thể tái sử dụng, là vật liệu tốt để thay thế giấy / hộp carton, rất linh hoạt và có thể đóng hàng nặng.


+Phù hợp với yêu cầu về môi trường, bền trong môi trường nước, dầu và chống ăn mòn.
+Có thể sử dụng trong ngành công nghiệp điện tử, và đặc biệt là vi điện tử.
+Nguyên liệu nhựa PP nguyên sinh nhập khẩu.


+Độ dày tấm Danpla: 2mm 3mm 4mm 5mm.
+Thiết kế, làm thùng nhựa theo yêu cầu nhựa theo yêu cầu của KH với mẫu mã đa dạng, phong phú, phù hợp nhu cầu sử dụng linh hoạt của khách hàng.

+Màu sắc đa dạng theo yêu cầu của khách hàng.
+Lựa chọn: Quét chữ theo yêu cầu, chỗ cài name card.

 

 

Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc
CÔNG TY TNHH SUTECH VIỆT NAM

http://sutech.com.vn/

http://thungnhua.com.vn

http://bannanghang.com

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Quảng cáo Giữa

Top

   (0)