TẤM NHỰA DANPLA 3 MM MÀU XANH 517

(1 đánh giá)

Kích thước chuẩn: 1220 x 2440 mm Màu sắc: màu xanh biển, xanh 517 Độ dày: 3mm.

Công ty Sutech chuyên cung cấp tấm nhựa PP, tấm nhựa Danpla,... đa dạng về màu sắc và kích thước, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, ngoài ra công ty chúng tôi nhận còn nhận gia công thùng nhựa Danpla và cung cấp các phụ kiện đóng thùng. Liên hệ 0909 819 446 Ms Oanh để được tư vấn và báo giá.

  • Tấm nhựa PP hay còn cọi là tấm nhựa Danpla, tấm nhựa carton. Cấu trúc của nó gồm dạng lỗ rỗng bên trong như tấm giấy carton và có đường sóng chạy dọc bên ngoài. Tấm nhựa PP rất nhẹ, bền, dễ uốn cong, dễ gia công, không thấm nước, dầu và có thể tái sử dụng nhiều lần.

  • Tấm nhựa PP thường được sử dụng để làm tấm lót, vách ngăn, tấm che, bảng quảng cáo, làm thùng nhựa PP để đựng hàng hóa xuất khẩu, linh kiện phụ tùng, thực phẩm và một số công dụng khác.
  • Kích thước cơ bản: R1220*D2440mm. Tuy nhiên, nếu quý khách có yêu cầu về kích thước khác, chúng tôi có thể cắt theo kích thước yêu cầu.

  • Độ dày:3mm.
  • Màu sắc: Xanh biển, xanh 517.

 

Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc
CÔNG TY TNHH SUTECH VIỆT NAM

http://sutech.com.vn/

http://thungnhua.com.vn

http://bannanghang.com

 

Công ty Sutech chúng tôi còn nhận gia công thùng nhựa Danpla, cung cấp các phụ kiện đóng thùng... vui lòng gọi số 0909 819 446 (có Zalo) hoặc gửi mail sutech.kimoanh@gmail.com để đặt hàng hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Quảng cáo Giữa

Top

   (0)