Tấm nhựa danpla 3mm

(1 đánh giá)

danpla3mm

Nguyên liệu : 100% nhựa PP nguyên sinh nhập khẩu. Màu sắc lựa chọn : Đa dạng, gồm nhiều màu như màu vàng, xanh, xám, đỏ, trắng, đen,… ( sản xuất với số lượng nhiều) Màu sắc có sẵn : màu trắng, vàng, xanh, Độ dày tấm Danpla: 3 mm Kích thước : R1220 (tối đa 1400mm) x D2440mm (dài theo yêu cầu khách hàng). Từ tấm này có thể cắt ra theo kích thước cần sử dụng.

Công ty Sutech chuyên cung cấp tấm nhựa Danpla, thùng nhựa Danpla, các linh kiện làm thùng... đa dạng về mẫu mã đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng. Liên hệ 0909 819 446 Ms Oanh để được tư vấn và báo giá.

Tấm nhựa Danpla có độ bền cao do được sản xuất từ 100% nhựa PP nguyên sinh bằng phương pháp đùn ép, cấu trúc rỗng bên trong giống chất liệu giấy carton truyền thống bởi vậy nên tấm nhựa Danpla rất nhẹ thích hợp làm thành bao bì đóng gói. Độ co giãn không đáng kể, chịu nhiệt, cách âm tốt.

Tấm nhựa Danpla là một phát minh mới và thông minh trong các ngành sản xuất bao bì, quảng cáo và in ấn, là sản phẩm thay thế cho giấy carton truyền thống do nó có thể thích nghi trong các môi trường ẩm ướt, không thấm hút nước, dầu, hóa chất và có thể sử dụng nhiều lần, tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc
CÔNG TY TNHH SUTECH VIỆT NAM

http://sutech.com.vn/

http://thungnhua.com.vn

http://bannanghang.com

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Quảng cáo Giữa

Top

   (0)