Thùng nhựa vách ngăn

Sutech Việt Nam

Được gia công theo nhu cầu của khách hàng. Với khay để bên trong tạo thành vách ngăn. Độ dày: 2 đến 5 mm. Kích thước: làm theo yêu cầu. Màu sắc: đa dạng như xanh lam, xanh lá, trắng, vàng, đỏ, xám, đen...

CÔNG TY SUTECH CHUYÊN GIA CÔNG THÙNG NHỰA DANPLA, THÙNG NHỰA DANPLA ĐỰNG NÔNG SẢN, THÙNG NHỰA DANPLA ĐỰNG VĂN PHÒNG PHẨM, THÙNG NHỰA ĐỰNG LINH KIỆN ĐIỆN TỬ... ĐA DẠNG VỀ KÍCH THƯỚC, MÀU SẮC SẼ ĐÁP ỨNG ĐƯỢC CÁC NHU CẦU SỬ DỤNG CỦA QUÝ KHÁCH.

Ưu điểm của thùng nhựa Danpla

- Thùng nhựa danpla vách ngăn sản xuất từ nhựa danpla nên có khả năng chống thấm nước cực tốt, nhẹ, bền đẹp rất dễ dàng sử dụng, siêu nhẹ, siêu bền với các tác nhân như độ ẩm, nước, dầu và các loại hóa chất khác.

-  Hộp nhựa danpla được gia cố bởi các thanh nẹp cả trên miệng và dưới đáy thùng, nên thùng rất cứng cáp.

- Thùng nhựa là giải pháp an toàn cho các sản phẩm điện tử và linh kiện điện tử, ngoài ra thùng nhựa còn được dùng để bảo quản sản phẩm,...

- Thùng nhựa danpla mang những ưu điểm vượt trội mà các sản phẩm thùng nhựa khác không có như chống thấm tốt, siêu bền, siêu nhẹ, là sản phẩm chuyên dụng trong  đóng gói các sản phẩm hàng linh kiện điện tử.

 

Hình ảnh tham khảo sản phẩm:

 

Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc

CÔNG TY TNHH SUTECH VIỆT NAM

http://sutech.com.vn/

http://thungnhua.com.vn

http://bannanghang.com

 

Mọi nhu cầu và thắc mắc, vui lòng gọi số 0909 819 446 (có Zalo) hoặc gửi mail sutech.kimoanh@gmail.com gặp Ms Oanh để được tư vấn sản phẩm và thông tin liên quan.

 

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Quảng cáo Giữa

Top

   (0)