TẤM NHỰA DANPLA DÀI 6M

(1 đánh giá)

Kích thước: 1220 x 6000 mm Màu sắc: Màu trắng sữa Độ dày: 2mm Công dụng: Dùng để quấn các thanh sắt thép xuất khẩu, đóng các thùng nhựa honda đựng linh kiện, làm tấm lót quảng cáo...

Công ty Sutech cung cấp tấm nhựa danpla với nhiều màu sắc, kích thước và độ dày cho quý khách lựa chọn. Ngoài các sản phẩm tấm nhựa Danpla, chúng tôi còn gia công thùng nhựa Danpla, thùng nhựa Honda theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm thùng nhựa Danpla của chúng tôi đa dạng từ màu sắc, kích thước, quy cách... chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Mọi thắc mắc và yêu cầu xin gọi số 0909 819 446 (có Zalo) gặp Ms Oanh để được tư vấn.

Tấm nhựa Danpla 2 mm chỉ có màu trắng sữa và màu xanh hòa bình.

Công dụng: Thường được sử dụng để quấn các thanh sắt, thép xuất khẩu, làm các thùng nhựa honda đựng linh kiện, làm tấm lót in mẫu quảng cáo.

Đặc điểm của tấm nhựa Danpla:

+Nguyên liệu: 100% nhựa PP nguyên sinh nhập khẩu.

+Cấu trúc: Rỗng, lượn sóng như giấy carton.

+Bề mặt: Bóng loáng, in ấn rõ nét, dễ dàng.

+Tấm nhựa Danpla không dẻo như chất liệu PE mà cứng, không dễ gãy, chắc chắn.

 

Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc
CÔNG TY TNHH SUTECH VIỆT NAM

http://sutech.com.vn/

http://thungnhua.com.vn

http://bannanghang.com

 

Ngoài các sản phẩm tấm nhựa Danpla, chúng tôi còn đóng thùng nhựa Danpla theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm thùng nhựa Danpla của chúng tôi đa dạng từ màu sắc, kích thước, quy cách... chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Mọi thắc mắc và yêu cầu xin gọi số 0909 819 446 (có Zalo) gặp Ms Oanh để được tư vấn.

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Quảng cáo Giữa

Top

   (0)