Tấm nhựa pp thôngminh

(0 đánh giá)

Được sản xuất từ 100% nhựa PP nguyên sinh nhập khẩu. Tấm carton nhựa được sản xuất với cấu trúc có khoảng trống ở bên trong. Có rất nhiều màu khác nhau để khách hàng lựa chọn theo ý muốn và rất dể in. Công dụng tấm nhựa pp: làm thùng, lót sàn, lót trần, quảng cáo, vách ngăn, đóng gói, ……… Kích thước chuẩn là R1220mm x 2440mm. Tuy nhiên, kích thước có thể được cắt theo yêu cầu của khách hàng với chiều rộng lên đến 1400mm. Độ dày: từ 2 đến 5 mm.

Ngày nay, với tình hình công nghiệp ngày càng phát triển, những vật liệu mới, thông minh hơn liên tục được phát minh để giúp con người làm việc một cách dễ dàng. Tấm nhựa Danpla là một sản phẩm được phát minh trong thời gian gần đây được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp đóng gói thay thế cho giấy carton bởi các ưu điểm như không thấm hút nước, tái sử dụng nhiều lần, bền, an toàn với môi trường, con người và thực phẩm...

Công ty Sutech cung cấp tấm nhựa pp danpla, gia công thùng nhựa pp danpla theo yêu cầu. Mẫu mã đa dạng, màu sắc bắt mắt, có in ấn và gắn name card theo yêu cầu. Liên hệ 0909 819 446 Ms Oanh để được tư vấn và báo giá.

Ứng dụng của tấm nhựa Danpla:

+Bao bì: Làm bao bì đóng gói các sản phẩm tinh tế, yêu cầu cao về độ an toàn, di chuyển xa như xuất nhập khẩu.

+Quảng cáo: Làm các bảng quảng cáo, sắp xếp chữ nổi, mành, hình tượng và một vài ứng dụng khác do đa dạng về độ dày, màu sắc, bề mặt trơn bóng phù hợp với việc in ấn.

+Thùng nhựa Danpla: Do dễ gia công, tạo hình nên tấm nhựa Danpla thích hợp gia công thành thùng nhựa Danpla đựng hàng hóa thay thùng giấy carton truyền thống.

+Cách điện: Làm bao bì vận chuyển cho các thiết bị nhạy cảm, cần được bảo vệ bởi các thiết bị điện tử.

Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc
CÔNG TY TNHH SUTECH VIỆT NAM

http://sutech.com.vn/

http://thungnhua.com.vn

http://bannanghang.com

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Quảng cáo Giữa

Top

   (0)