TẤM NHỰA RỖNG LÓT HÀNG

Kích thước chuẩn: 1220 x 2440 mm Màu sắc: màu xanh, màu trắng, màu đen, màu vàng, màu đỏ, màu xanh lá,................ Độ dày: từ 2 mm đến 5 mm. Công dụng: Làm tấm lót , vách ngăn để ngăn cách hàng hóa.

Công ty Sutech là nhà cung cấp tấm nhựa PP, tấm nhựa Danpla, thùng nhựa PP, thùng nhựa Danpla, tấm carton nhựa, tấm nhựa rỗng... đa dạng về màu sắc và kích thước, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Tấm nhựa Danpla dùng làm tấm lót, vách ngăn để phân chia hàng hóa hay để bảo quản hàng hóa dễ vỡ như ly, chén trong quá trình vận chuyển.

Tấm nhựa Danpla bền với môi trường, an toàn cho hàng hóa và người sử dụng nên có thể được dùng để làm kệ, giá để đựng thực phẩm trong các cửa hàng, siêu thị.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp tấm nhựa Danpla, thùng nhựa Danpla, các phụ kiện nhựa phụ vụ cho nhiều mục đích sử dụng khách nhau, mọi thắc mắc và nhu cầu vui lòng gọi số 0909 819 446 (có Zalo) gặp Ms Oanh để được tư vấn thêm.

 

Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc

CÔNG TY TNHH SUTECH VIỆT NAM

http://sutech.com.vn/

http://thungnhua.com.vn

http://bannanghang.com

 

Mọi nhu cầu và thắc mắc, vui lòng gọi số 0909 819 446 (có Zalo) hoặc gửi mail sutech.kimoanh@gmail.com để được tư vấn thêm thông tin về sản phẩm.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Quảng cáo Giữa

Top

   (0)