TẤM NHỰA RỖNG PP DANPLA

(0 đánh giá)

Được sản xuất từ 100% nhựa PP nguyên sinh. Kích thước chuẩn: 1220 x 2440 mm Độ dày: 2mm, 3mm, 4mm, 5mm Màu sắc đa dạng: màu trắng, màu xanh, màu đỏ, màu vàng, màu đen,........

Trong tình hình hội nhập và phát triển như hiện nay, việc đóng gói hàng hóa vận chuyển đi xa là điều xảy ra thường xuyên. Với thùng giấy carton truyền thống đóng gói hàng hóa chỉ được 1 lần, giấy carton dễ thấm nước, dễ rách và hư nên cần có một vật liệu thay thế nên tấm nhựa Danpla ra đời. 

Công ty Sutech cung cấp tấm nhựa Danpla với đa dạng về kích thước, mẫu mã, màu sắc cho khách hàng có sự lựa chọn. Liên hệ 0909 819 446 Ms Oanh để được tư vấn và báo giá sản phẩm.

Cấu trúc của tấm nhựa Danpla gồm dạng lỗ rỗng bên trong như tấm giấy carton. Tấm nhựa Danpla rất nhẹ, bền, dễ uốn cong, không thấm nước, dầu và có thể tái sử dụng nhiều lần.

Tấm nhựa Danpla thường được sử dụng để làm tấm lót, vách ngăn, tấm che, bảng quảng cáo, làm thùng nhựa Danpla để đựng hàng hóa xuất khẩu, linh kiện phụ tùng, thực phẩm và một số công dụng khác.

Kích thước cơ bản: R1220*D2440 mm. Tuy nhiên, nếu quý khách có yêu cầu về kích thước khác, chúng tôi có thể cắt theo kích thước yêu cầu.

Độ dày: 2mm, 3mm, 4mm, 5mm.

Màu sắc: Xanh dương, xanh lá, xanh tím, trắng, vàng, đỏ, xám, đen(có chất chống tĩnh điện)...

 

Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc
CÔNG TY TNHH SUTECH VIỆT NAM

http://sutech.com.vn/

http://thungnhua.com.vn

http://bannanghang.com

 

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Quảng cáo Giữa

Top

   (0)